Javascript is currently disabled. This site requires Javascript to function correctly. Please enable Javascript in your browser!

My Profile

Profile Avatar
TBZKatie6415
Ul. Wawrzynicza 85
Wroclaw, NA 50-319
Poland
88 758 94 91 http://www.reginajohnthomas@sunshinediamondriver.datxanh.group/
SUNSHINE GROUP ĐẨY NHANH TIẾN ĐỘ TRIỂN KHAI DỰ ÁN SUNSHINE DIAMOND RIVER ĐÀO TRÍ
Sunshine diamond river Đào Trí là một sản phẩm mới của Tập đoàn Sunshine Group đáng chú ý nhất tại thị trường căn hộ Quận 7 nửa cuối năm 2018. Dự kiến sẽ mở bán cuối năm 2018, vậy tiến độ triển khai Sunshine diamond river đã thi công đến đâu, có nhà mẫu chưa? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật tình hình Sunshine Group triển khai Sunshine diamond river, hi vọng có thể giúp ích cho quý khách hàng, đang quan Dự án Sunshine diamond river Quận 7 có thêm thông tin.

Khu Quận 7 và điểm mạnh của Sunshine diamond river Đào Trí
Mới phát triển 2 năm trở lại đây, khu đô thị Quận 7 có những thay đổi chóng mặt. Nhờ hạ tầng giao thông và sự đóng góp của những CĐT có tên tuổi trong ngành Bất Động Sản. Trong đó phải kể đến Sunshine Group với LuxGarden và Hưng Thịnh với dự án Panorama Q7, Xuân Mai với Eco-Green, Mapple Tree với Rivera Point Infinity và Sunshine cũng đánh dấu sự chuyển mình với các dự án Sunshine City, Sunshine Diamond River.
Ngoài kết nối giao thông thuận tiện thì khu vực này còn nhiều khách hàng lựa chọn bởi quy hoạch rõ ràng, vị trí sát sông nên môi trường sống rất trong lành, sạch sẽ, không khói bụi ồn ào…

Khu đô thị Quận 7 đã không còn xa lạ với nhiều khách hàng mua ở cũng như các nhà đầu tư…
Và gần đây, Tập đoàn Sunshine Group – Một Chủ Đầu Tư rất có tiếng trong ngành Bất Động Sản Việt Nam. Với dự án tiếp theo tại thị trường Quận 7, để kết thúc 1 năm 2018 thật bức phá và thu hoạch thắng lợi ….
Sunshine diamond river sở hữu vị trí nằm tại trung tâm Quận 7, mặt tiền đại lộ 422 Đào Trí. Dự án cũng nằm ngay mặt tiền đường Phú Thuận, trục đường huyết mạch nối Quận 7 và quốc lộ 1a.

Bao quanh dự án cũng là những khu đô thị lớn, nên với tầm nhìn xa, sống tại Sunshine diamond river quý khách có thể thừa hưởng những tiệc ích, dịch vụ từ những kho đô thị này như trường học quốc tế, trung tâm y tế quốc tế, khu thương mại mua sắm, khu thể thao…
Căn hộ Sunshine diamond river Quận 7sở hữu vị trí vàng tiềm năng còn lại của khu vực Quận 7. Và chắc chắn trong tương lai khu vực này sẽ còn gia tăng giá trị rất lớn.

Xem chi tiết: https://sunshinediamondriver.datxanh.group/

Contacts

  • Tunes Interiors
    P.O. Box : 122173
    Dubai, UAE Address
  • Phone: +971 50 698 98 32     Phone
  • Phone: +971 4 32 32 587 / +971 4 32 36 625     Phone
  • Fax: +971 4 32 32 589 Fax

Branches/Associates

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.

Google Analytics

 

  

Asset 1