Javascript is currently disabled. This site requires Javascript to function correctly. Please enable Javascript in your browser!

My Profile

Profile Avatar
Tanja
857 Woodridge Lane
Memphis, TN 38117
United States
901-273-4005 https://grating.vn/nap-ho-ga-thep.html
Phân Biệt Chất Lượng Nắp Hố Ga Bằng Gang Đúc Như Thế Nào ? Nắp hố ga bằng thép được sản xuất dựa trên yêu cầu của khách hàng, với nhiều mẫu khác nhau, nhờ được sản xuất từ các thanh là thép có độ dày từ 6mm đến 12mm, chiều cao từ forty mm đến ninety mm cho nên khả năng chịu được trong tải rất cao. Hiện nay với nhiều cải tiến trong kỹ thuật, sản phẩm nắp hố ga bằng thép được thiết kế đặc biệt có khả năng chống trộm.

LoveGame \u2013 Wikipedia ti\u1ebfng Vi\u1ec7tChất liệu: Gang cầu là loại gang có độ bền cao có Graphit ở dạng cầu nhờ biến tính bằng các nguyên tố Mg, Ce và các nguyên tố đất hiếm. Ngoài ra, nắp hố ga thép còn được thiết kế với hình thức đặc biệt để đảm bảo hiện tượng chống mất trộm. Trên thị trường hiện có nhiều loại nắp hố ga được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau.nắp hố ga bằng thép Hiện tại Gia Vũ chỉ là nhà sản xuất vừa và nhỏ, nhà xưởng đặt tại mặt đường ĐT 747B gần ngã four Miếu Ông Cù - Bình dương diện tích chỉ hơn 1000m2, công nhân tay nghề kinh nghiệm khoảng 12 năm trong ngành nhưng Gia Vũ rất hãnh diện vì những sản phẩm nắp mương thép, grating thép mà Gia Vũ tâm huyết gia công tạo thành luôn được quý khách hàng đón nhận và hài lòng.

Công ty TNHH An Ngãi chuyên sản xuất các nắp hố ga theo bản vẽ, kích thước và yêu cầu của khách hàng, các sản phẩm nắp hố ga thép được mạ một lớp kẽm có chế độ bảo hành lên đến 10 năm. Khi một cơn mưa bất chợt ghé ngang sang thành phố, cứ thế mà đem những hạt mưa ném xuống thành phố, những hạt mưa tích tụ gom mình thành những dòng chảy cuốn theo những rác thải và bùn đất đi qua những hố ga gây nên hiện tượng tắc nghẽn cống.

Công trình nên sử dụng nắp hố ga thép là đường ngõ dân sinh. Ưu điểm lớn của loại nắp gang là chịu tải lớn cho các xe có tải trọng trên 25 tấn, không bị tác động cơ học nhờ vào khả năng chịu lực công và có độ cứng cao. Nắp hố ga bằng gang được sản xuất chủ yếu từ gang cầu và gang xám, tùy vào mục đích sử mà xa em phẩm được sản xuất theo như cầu của dự án.

Mục đích chính của nắp hố ga bằng gang là làm nắp đậy hố ga thu nước hoặc nắp đậy hố ga chống mùi hôi thoát ra ngoài. Kết hợp với hệ thống bổ trợ phanh ABS, EBA, BA đem lại cảm giác chắc chắn và an toàn cho tất cả hành khách trong xe. Nắp hố ga bằng gang đúc là sản phẩm được nhiều khách hàng lụa chọn nhất khi mua nắp hố ga.

Contacts

  • Tunes Interiors
    P.O. Box : 122173
    Dubai, UAE Address
  • Phone: +971 50 698 98 32     Phone
  • Phone: +971 4 32 32 587 / +971 4 32 36 625     Phone
  • Fax: +971 4 32 32 589 Fax

Branches/Associates

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.

Google Analytics

 

  

Asset 1